• Nghiên cứu khoa học

SV FOT_HOU với các hoạt động chuẩn bị cho phong trào nghiên cứu khoa học năm học 2022 2023

Hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học là một trong những hoạt động nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía các sinh viên của khoa Du lịch, Đại học Mở Hà Nội.
Đã trở thành phong chào định kỳ hàng năm, trong năm học 2022-2023, các sinh viên của Khoa tiếp tục đăng ký các đề tài nghiên cứu khoa học trong sinh viên với những chủ đề nghiên cứu đa dạng và liên quan trực tiếp đến ngành học của mình.
Sau các bước tư vấn từ phía các thầy cô, 10 nhóm sinh viên đã đăng ký 10 chủ đề nghiên cứu và tiếp tục chuẩn bị cho vòng sơ khảo của Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học dự kiến được tổ chức vào tháng 3 năm 2023.
Chúc cho các nhóm sinh viên sẽ tiếp tục hăng say nghiên cứu, thực hiện những đề tài nghiên cứu với chất lượng cao và mang lại nhiều tính ứng dụng vào thực tiễn.